LÉMAN CAP RESORT & SPA

 

Đã đưa vào hoạt động từ 2015, toạ lạc trên sườn Núi nhỏ, một địa thế tuyệt đẹp tại bãi Dâu của Thành phố biển Vũng Tàu xanh mát, Léman Cap Resort & Spa được thiết kế mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là giao thoa của hai nền văn hóa Việt - Pháp vào những thập niên 40-50, với những villa cổ kính có mái hiên rộng, ẩn mình dưới bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng với các loài thú như sóc, chồn và nhiều loại chim, bướm… Với những nét riêng biệt hoàn hảo, Léman Cap Resort & Spa thật sự là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và hội tụ đủ tất cả những tinh hoa của cuộc sống đương đại.

Cùng với vị trí đắc địa, Léman Cap Resort&Spa còn là thiên đường nghỉ dưỡng với chuỗi dịch vụ tiện nghi gồm: nhà hàng ấm cúng, phòng tập gym hiện đại, khu vực dành riêng cho những liệu trình spa đẳng cấp… Đặc biệt, view hồ bơi tràn nhìn thẳng ra biển rất ấn tượng, bao quanh là những cây lá thiên nhiên xanh mát.

Địa điểm: 60 Hạ Long P.2, Tp. Vũng Tàu,

Diện tích đất: 18.000m2

Diện tích xây dựng: 9000m2

Chức năng: Resort - Villas cho thuê

LÉMAN TREE RESORT

Léman Tree là khu resort cao cấp, được xây dựng theo concept hoàn toàn là thiên nhiên, trên một đảo sông bốn bề là những lũy tre xanh ngát. Vượt qua cây cầu bằng gỗ sẽ vào một thế giới thiên nhiên tinh khiết, trong lành và yên bình. Ngày ngày, gió từ sông Cái đem hơi thở của vùng đồng quê hòa quyện trong mùi lúa chín và hương hoa đậm đà của vùng thànhpha trộn với gió từ cửa biển Nha Trang thổi lên. Tuyệt vời hơn khi khép mắt và thả mình vào làn nước bồng bềnh, tận hưởng không khí trong vắt như pha lê ngai ngái mùi hoa dừa, hoa cau…

Léman Tree được thiết kế thành 2 khu. Một khu là các mẫu villas của vùng Thành xưa. Đây là những mẫu villas xây bằng gạch, đất sét và gỗ. Ở phía Tây, Léman Tree tái hiện một thành phố Nha Trang theo kiến trúc thời Pháp thuộc. Đây là sự giao hòa độc đáo giữa nền kiến trúc- văn hóa An Nam với kiến trúc- văn hóa Pháp thời thuộc địa.

Leman Tree chỉ có khoảng 30 villas nhưng được phục vụ bởi đội ngũ hơn 100 nhân viên, với trình độ chuyên nghiệp và đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Du khách thuộc tầng lớp cao cấp thường kết hợp du lịch với tìm hiểu văn hóa, di sản địa phương. Trong resort, du khách có thể đọc được những sách viết về vùng đất Nha Trang ngày xưa cũng như tìm hiểu những câu chuyện nổi tiếng của thời Đông Dương thuộc địa. Chỉ cần một ngày, bạn có thể hiểu rõ những nét đặc sắc về sự giao thoa giữa nền văn hóa Pháp - Việt ở Nha Trang thời Pháp thuộc ngày ấy.

Diện tích đất: 50.000m2

Số villas: 30

Tiện ích, dịch vụ: Hồ bơi cao cấp, Fitness, Spa, Fishing, Restaurants, Camping, Water sport, Jogging, Yoga

LÉMAN BAY RESORT

Léman Green Bay Resort nằm phía Đông chạy dọc theo đường Nguyễn Tất Thành, phía Tây giáp Đầm Thuỷ Triều, phía Nam giáp cầu Long Hồ. Khu đất dự án nằm giáp sân bay Quốc tế Cam Ranh.

Địa điểm: Cam Nghĩa, Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Diện tích đất: 109ha

Chức năng: Khu nghĩ dưỡng, biệt thự cao cấp, TTTM