Bên cạnh lĩnh vực nhà ở thì Bất động sản bán lẻ là mảng rất quan trọng trong sự phát triển của CT Group. CT Land là đơn vị dẫn đầu trong nhành Bất động sản bán lẻ tại Việt Nam, với một Quỹ đất dành cho ngành bán lẻ vô cùng đa dạng và phong phú. Hiện nay, CT Land đang cung cấp rất nhiều mặt bằng bán lẻ như phố mua sắm Mega Mall, TTTM, đại siêu thị, siêu thị, các quầy trong Trung tâm mua sắm, các nhà phố thương mại, chuỗi thiêu thị tiện lợi, kinh doanh ăn uống như: Chuỗi nhà hàng, chuỗi thức ăn nhanh, chuỗi trung tâm food court.

Dịch vụ giải trí bao gồm chuỗi rạp chiếu phim, vũ trường, KTV và trung tâm giải trí thiếu nhi. Dịch vụ tài chính: ATM, các quầy của ngân hàng, quầy đổi tiền, các chi nhánh ngân hàng, các vị trí quảng cáo bên trong và bên ngoài trời.

SPACE SHIP ONE (SS1)

SS1 (Space Ship One) với diện tích 8.2 ha nằm trên giao lộ đường Cộng Hòa và Trường Chinh trong khu vực dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện là dự án CT Group đi tiên phong trong việc góp phần giảm áp lực cho sân bay Tân Sơn Nhất. SS1 sẽ bao gồm: Nhà chờ dành cho hành khách, khu vực checkin, Trung tâm Hội nghị, các Trung tâm thương mại, dịch vụ, hệ thống các food court, hệ thống giải trí, khu vực lưu trú cho khách quá cảnh, khu phục hồi sức khỏe, khu hậu cần. Đặc biệt, SS1 có bãi xe ngầm rộng đến 70.000m2 để khách gửi xe và đi xe buýt qua sân bay. 

Đồng thời, điểm nhấn đặc biệt của SS1 còn là đường hầm nối liền với ga Metro số 9 chui qua đường Trường Chinh. Khách đi Metro vào sân bay sẽ thông qua trạm trung chuyển SS1 và có xe buýt đi đường riêng vào sân bay.

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 200 triệu USD, SS1 sẽ là giải pháp mang tính lâu dài không chỉ góp phần cùng với thành phố hoàn thiện quy hoạch khu vực sân bay, giảm đáng kể áp lực cho chính sân bay Tân Sơn Nhất mà còn đóng góp rất nhiều tiện ích cho ngành du lịch, phát triển hệ thống Metro.

Chủ đầu tư: Công ty CP Bất Động Sản CT (CT Land)

Địa điểm: Vòng xoay Cộng Hoà - Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

CT Land tiếp tục phát triển SS1 Nam Sài Gòn, SS1 Bắc Sài Gòn và SS1 Đông Sài Gòn trong thời gian tới.

 

SIÊU THỊ BON GROGER

Siêu thị Bon Grocer được phát triển theo mô hình hoàn toàn mới lạ, là nơi tập trung của các thương hiệu và sản phẩm chất lượng cao, thực phẩm tươi và đồ uống, đồ gia dụng tốt nhất thế giới được tuyển chọn đưa về phục vụ thị trường nội địa. Đặc biệt, nơi đây còn là không gian thư giãn và là một nơi lý tưởng để phong cách sống của quý ông được thăng hoa hơn với Oyster Bar, Cigar, rượu vang… Bon Grocer cam kết luôn luôn tìm kiếm đưa sản phẩm mới, chất lượng tốt nhất về Việt Nam.

Sự góp mặt của Bon Grocer sẽ làm tăng thêm sự thu hút của khách quốc tế đến Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam thêm nhiều sự lựa chọn thú vị, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Chủ đầu tư: Công ty CP Bất Động Sản CT (CT Land)

Địa điểm: 117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM