Việc làm nổi bật
Thư Ký - Trợ Lý - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Pháp Lý - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Đầu Tư - Tài Chính - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Pháp Lý - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Kinh Doanh Bất Động Sản - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Hành Chính - Nhân Sự - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Pháp Lý - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Xây Dựng - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Xây Dựng - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Xây Dựng - Nơi làm việc: Hồ Chí Minh
Tìm việc

CT Group

Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam
CT Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong các lĩnh vực tiềm năng liên kết vững chắc. CT Group - Môi trường nhân ái cùng rất nhiều cơ hội phát triển và sự đãi ngộ lâu dài, vượt bậc, chờ đón những cộng sự tài năng, tâm huyết và nhiều hoài bão – Hãy cùng CT Group làm nên những kỳ tích.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC
TẠI CT GROUP

NĂNG ĐỘNG SÁNG TẠO

Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế tại CT Group là nơi đội ngũ CBNV tự chủ được tự do sáng tạo và không ngừng được tạo điều kiện thông qua các chương trình đào tạo trong và ngoài nước nhằm huấn luyện kỹ năng và kiến thức để phát triển hoàn thiện bản thân.

VĂN HÓA KỶ LUẬT

Ở CT Group tính kỷ luật luôn được tuân thủ nghiêm ngặt và môi trường làm việc thấm đẫm tinh thần của 12 chữ vàng “Văn hóa - Công nghệ - Tốc độ - Toàn Cầu - Khác biệt - West Point” - chiến lược phát triển của Tập đoàn CT Group. Chỉ cần có đủ đam mê và quyết tâm, bạn sẽ tạo nên những dấu ấn cá nhân trong hành trình phát triển chung của Tập đoàn.

TƯỞNG THƯỞNG XỨNG ĐÁNG

Mọi sự nỗ lực và cống hiến tại CT Group đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Chính sách “thưởng không giới hạn” đã được áp dụng cho rất nhiều CBNV có những sáng kiến đóng góp tích cực cho công việc hoặc góp phần cải thiện hệ thống… Đặc biệt, chế độ phúc lợi và đãi ngộ CBNV năm sau luôn cao hơn năm trước.
Bùi Kiều Trang:
Ở C.T Group: “Văn hóa doanh nghiệp” đã trở thành “đặc sản”
"Những dịp lễ đặc biệt trong năm chúng tôi luôn có những món quà đặc biệt. Nào là mừng 8/3, 20/10. Tết Trung Thu… Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến hành trình Caravan mỗi độ tháng Tư về. Cả tập thể mấy trăm con người cùng ban lãnh đạo Tập đoàn đều háo hức đón đợi. Từ những ngày cuối tháng 3, chúng tôi đã bắt đầu “rục rịch” chuẩn bị cho một mùa Caravan rộn ràng sức trẻ, khám phá những cung đường đẹp nhất Việt Nam, trải nghiệm văn hóa địa phương cùng với rất nhiều trò chơi vui nhộn… Và rồi cuối năm giữa những bộn bề công việc, mọi người lại nôn nao chờ ngày Tổng kết, bởi chúng tôi biết có rất nhiều phần thưởng và chương trình bất ngờ đang đợi…"