CHUYỆN TẾT Ở 1 TẬP ĐOÀN RUNG ĐỘNG LÒNG NGƯỜI

07/02/2022, 06:32 CH

Chăm lo cho CBNV và cộng đồng mỗi dịp Tết đến Xuân về đã trở thành truyền thống Tập đoàn. Năm 2021, dù chịu ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid-19, nhưng các hoạt động mang tính bản sắc của CT Group được Ban lãnh đạo Tập đoàn cố gắng cao nhất , không chỉ có người nghèo,  bộ đội nơi biên cương - hải đảo,mà còn có cả những trẻ em mồ côi do Covid-19.

Tết sẻ chia với cộng đồng

Năm 2021 là một năm thảm cảnh Covid-19, hàng ngàn tấn gạo, hàng triệu ấn phẩm, thực phẩm của CT Group đã đến tay người dân đang khốn cùng trong các khu cách ly. Những chuyến xe cứu thương nghĩa tình luôn sẵn sàng trực chiến, không kể ngày hay đêm chở F0 vào các bệnh viện… Mỗi người CT Group đã làm bằng tất cả tình cảm, trách nhiệm của mình để đồng cảm, sẻ chia với cộng đồng. Khi Tết đã cận kề , Người CT Group lại tiếp tục cùng nhau chuẩn bị những phần quà Tết ấm áp nghĩa tình để mỗi người dân nghèo, mỗi anh bộ đội hay mỗi trẻ em mồ côi đều có một cái Tết đủ đầy, tươm tất hơn. Đó cũng là lý do Lễ tổng kết năm 2021 của CT Group dành phần lớn thời gian để thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng.

Lễ tổng kết năm 2021 của CT Group dành phần lớn thời gian để thực hiện các hoạt động hướng về cộng đồng.

Tết vẹn tròn ở đại gia đình CT Group

Dù bị ảnh hưởng lớn bởi đại dịch, CT Group vẫn đảm bảo 100% lương  thưởng Tết và các mức thưởng thành tích cho các cá nhân, tập thể vẫn được duy trì theo chính sách Phúc lợi 360 độ của Tập đoàn.

Để tri ân những CBNV đạt mốc thâm niên 5 – 10  năm, dịp Tết này, CT Group đã tặng 01 lượng vàng 9999 và phiếu an sinh trị giá 30 triệu đồng. Các cá nhân tiên tiến nhận phần thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng với mức thưởng 5 tháng lương, 50 triệu đồng phiếu an sinh, 10 triệu đồng voucher,… Các danh hiệu cá nhân khác như: CBNV sáng tạo nhất, CBNV thân thiện nhất, CBNV phong cách nhất, CBNV nhiệt huyết nhất, CBNV Văn hóa học tập với tổng giá trị mỗi giải lên đến 30 triệu đồng.

CT Group vinh danh các Cá nhân Tiên tiến năm 2021.

Tri ân các CBNV đạt mốc thâm niên 5 – 10  năm.

CTers còn cảm thấy ấm áp hơn khi tất cả CBNV và cộng tác viên đều được nhận thêm những giỏ quà với đầy đủ bánh mứt, rượu, chả giò, thịt bò Úc thượng hạng, hoa kiểng,… để có thêm những phần quà tặng người thân và thực phẩm ngày Tết đoàn viên bên gia đình

Tất cả CBNV và cộng tác viên đều được nhận thêm những giỏ quà Tết.

Chị Đỗ Thị Mộng Hoài - Trưởng nhóm CSKH bày tỏ: “Mỗi năm gắn bó với CT Group, chúng tôi đều được nhận rất nhiều món quà với đầy đủ từ vật chất đến tinh thần, thấm đậm tình cảm và cả những công sức miệt mài ngày đêm chăm lo cho CBNV từ Ban Lãnh đạo Tập Đoàn. Chúng tôi luôn biết ơn và hạnh phúc vì được là một CTer”.

Bên cạnh đó, tối ngày 27/01/2022 các chị em Hội Nữ Chính CTers còn có dịp quây quần bên nhau, bên đồng đội đồng nghiệp và những người thân trong gia đình để tham gia Hội thi gói bánh tét với chủ đề “Giỏi việc kinh doanh - Đảm việc gia đình” công đoạn gói bánh, buộc lạt cũng được hướng dẫn tỉ mỉ bởi các nghệ nhân. Nhiều chị em chưa có kinh nghiệm gói bánh tét, dù bỡ ngỡ và lúng túng ban đầu, cũng đã có thể hoàn thành “sản phẩm” của mình. Đến 20h cùng ngày, 100 đòn bánh tét đã được gói gém gọn gàng và đẹp mắt để xếp vào nồi luộc.

Hội thi gói bánh tét với chủ đề “Giỏi việc kinh doanh - Đảm việc gia đình”.

Trong thời gian chờ bánh chín, CTers còn được tham gia các trò chơi dân gian sôi nổi và “đậm chất Tết” như: Đánh bài tiến lên, cá ngựa, bầu cua, lô tô, hát cho nhau nghe,... khiến không khí những ngày cận Tết rộn ràng hơn theo đúng “tinh thần” những ngày trước Tết luôn là những ngày vui nhất.

Ngoài ra, “Chuyến xe yêu thương” của CT Group về các tỉnh miền Trung cũng xuất phát từ TP.HCM tối 29/01/2021 (27 Tết) chở CBNV và người thân về quê đoàn viên đón Tết bên gia đình.

Mạnh mẽ và tràn đầy nội lực để vượt qua một năm đầy thách thức bởi đại dịch Covid-19, người CT Group đang tràn đầy tự tin chào đón năm mới tươi sáng hơn trong hào khí của tuổi 30. “Những bước chân âm thầm vượt lên thời gian. Những trái tim tự hào rực cháy một niềm tin. Tuổi hai mươi ta đi hiên ngang sức trẻ. Đồng lòng xây ước vọng cùng sẻ chia cho cộng đồng. Hôm nay ta bước đi thênh thang đường phía trước. Những khát khao xây đời nâng nhịp bước ta đi.Và con tim tin yêu cho ta thêm sức mạnh.Đồng lòng xây ước vọng cho tương lai rạng ngời…”.