Lĩnh vực kinh doanh

Công Ty Cổ Phần BĐS CT (viết tắt là CT Land) là Công ty phát triển đa ngành nghề, dịch vụ... Được thành lập từ năm 2008, với vốn điều lệ 4.000 tỷ đồng. CT Land hiện đang là công ty thành viên của CT Group và là công ty nắm giữ 4 ngành BĐS chủ lực bao gồm: BĐS nhà ở, BĐS bán lẻ, BĐS hậu cần và BĐS du lịch.
Hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành bán lẻ ở Việt Nam với nhiều phân khúc thị trường khác nhau từ các siêu thị lớn dành cho đại chúng cho đến các thương hiệu cao cấp của nước ngoài được phân phối độc quyền tại Việt Nam, nổi bật là siêu thị cao cấp Bon Grocer khai trương tại tầng B1 tòa nhà hạng sang Léman Luxury Apartments ngay tâm xanh quận Ba vào tháng 04/2017. Bon Grocer sở hữu hơn 20.000 mã ngành hàng thực phẩm sạch, đồ uống, đồ gia dụng tốt nhất được tuyển chọn từ nội địa và khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt, Bon Grocer còn mang đến một không gian thư giãn sang trọng nơi các quý ông có thể nhàn nhã thưởng thức rượu ngon tại Shop 1955 đến từ Singapore cùng Cigar cao cấp của Cuba và bên cạnh là quầy ẩm thực chế biến từ hàu tươi Black Pearl Oyster Bar…. trong khi chờ các quý bà vui vẻ mua sắm. Bên cạnh đó, mô hình Mega Mall rất mới mẽ và hiện đại đó là một khu phố mua sắm, giải trí, văn hóa… là một trong những nhà tiên phong về phát triển Mega Mall đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm điển hình là SS1 Mega Mall với diện tích 8.2 ha nằm trên giao lộ đường Cộng Hòa và Trường Chinh trong khu vực dân cư đông đúc, giao thông thuận tiện bao gồm có các khu: Beach Pool, Cinema City - Imax, Bar - Discotheque - Karaoke, Food Paradise, Game & Kid’s City, Outlet Mall, Department Store, Supermarket, Weekend open market, Creative House - Art House - Guest House, Convention Center.
Với chiến lược phát triển đi vào chiều sâu, CT Group tập trung phát triển, xây dựng các thành phố vệ tinh và thành phố giao thông. Sản phẩm của CT Group hiện diện đầy đủ ở các loại hình Bất động sản như: Bất động sản nhà ở, Bất động sản nghỉ dưỡng, Bất động sản Văn phòng, Bất động sản hậu cần… mỗi loại hình đều có sản phẩm điển hình. CT Group đồng thời phát triển các sản phẩm bất động sản tại đầy đủ các phân khúc từ cao cấp, trung cấp đến giá rẻ. Đặc biệt, CT Group đã và đang triển khai các siêu đô thị được xây dựng đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, cảnh quan, hạ tầng kỹ thuật,… trong đó, các yếu tố về quy hoạch, mật độ xây dựng, kết nối giao thông, tiện ích cảnh quan môi trường được chúng tôi tính toán rất kỹ càng.
CT Group còn chú trọng đến các hoạt động M&A trong quá trình cổ phần hóa, tư nhân hóa doanh nghiệp Nhà nước, đầu tư vào chứng khoán cũng như nhiều chương trình hợp tác với các định chế tài chính quốc tế.
CT Group đã và đang phát triển các resort cao cấp với thiết kế và mô hình kinh doanh gần gũi với thiên nhiên rất độc đáo. Resort hài hòa với thiên nhiên để đưa con người trở về với những cảm xúc rất ung dung tự tại. Resort Léman Cap tại 60 Hạ Long, Vũng Tàu - được toạ lạc trên sườn Núi Nhỏ, một địa thế tuyệt đẹp tại bãi Dâu xanh mát, mang đậm dấu ấn nghệ thuật và là giao thoa của hai nền văn hoá Việt - Pháp vào những thập niên 40-50, với những villa cổ kính có mái hiên rộng, ẩn mình dưới bóng cây, trải dài dọc theo sườn núi nhìn thẳng ra biển, phía trước là bãi tắm trong xanh, phía sau lưng là cánh rừng thiên nhiên rực đỏ hoa phượng. Resort Léman Tree tại Nha Trang lại là một ốc đảo xanh tươi, nằm riêng biệt trên dòng sông Cái trong xanh, hiền hoà, vượt qua cây cầu bằng gỗ sẽ vào một thế giới thiên nhiên tinh khiết, trong lành và yên bình. Nơi nghỉ ngơi đầy năng lượng cho những người đẳng cấp.
CT Group mở tung cánh cửa bước vào kỷ nguyên mới của toàn Nhân loại bắt đầu từ cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ 4 , đưa đội ngũ CBNV đi vào Quỹ đạo chính của thế giới cùng các công nghệ chính như FinTech, Blockchain , CellTech, FlyTech và PropTech… đem lại những sản phẩm hoàn toàn mới cho Việt nam và thế giới như DIYAS – Do it youself alliances – nhà ở 4.0 cho người trẻ , các Siêu đô thị thông minh với công nghệ cao về sức khỏe , thiết bị bay cá nhân , chúng chỉ đầu tư Bất động sản kỹ thuật số realcoin v.v.