schedule

Giới thiệu

TẬP ĐOÀN CT Group

Tập đoàn CT Group được biết đến như biểu tượng của một cộng đồng trẻ trung, năng động và đa dạng. Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, CT Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Đất nước.

Năm 2022 đánh dấu cột mốc vàng son 30 năm trên hành trình 3 thập kỷ phát triển của Tập đoàn CT Group với sự hiện diện trên toàn quốc, toàn cầu và đã sẵn sàng cho 1 trang sử 30 năm tiếp theo trong 1 bối cảnh mới khi thế giới đang thay đổi từng giờ trong cơn bão công nghệ. Trải qua 30 năm phát triển, đến ngày nay, CT group đã xây dựng nên 6 ngọn núi thành tựu là: một là Phát triển bền vững, hai là Dẫn dắt thị trường, mở đầu xu hướng, ba là Kinh doanh thật, bốn là Năng lực thực thi, năm là Cam kết hành động, và sáu là Tinh thần đồng đội. Chìa khóa cho 6 thành tựu này là 6 chiến lược phát triển của Tập đoàn - 6 dòng sông cuồn cuộn chảy theo năm tháng để ra biển lớn, một là Văn hóa, hai là Công Nghệ, ba là Tốc độ, bốn là Toàn cầu, năm là Khác biệt, sáu là văn hóa Westpoint.

Chuyển giao lại toàn bộ mảng Bất động sản cùng sứ mệnh Nhà phát triển đô thị toàn diện cho Tổng Công ty CT Land, CT Group đang tập trung tiến công thần tốc vào lĩnh vực Công nghệ cao nhằm chung tay đưa Việt Nam hoà nhịp với Cuộc cách mạng Khoa học Công nghệ lần thứ 4 - Cuộc cách mạng sẽ làm thay đổi mãi mãi toàn nhân loại.

Với sự can trường, bền bỉ cùng 30 năm tích hào khí và những nghiên cứu sâu rộng, tầm nhìn xa và khả năng dự báo chính xác về sự chuyển dịch của công nghệ, CT Group đã sớm chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều năm qua để sẵn sàng “Hoá rồng công nghệ tương lai” trên hành trình mới trong 30 năm tiếp theo.

LỊCH SỬ

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

1992

Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn

Công ty TNHH Thương Mại Sài Gòn được thành lập bởi ông Trần Kim Chung, chuyên kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, vật tư.

1993

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ C&T

Công ty TNHH Thương mại Sài Gòn đổi tên thành Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ C&T có nghĩa là: “Challenge of the Twenty-first Century” - “Thách thức của thế kỷ 21”. Thành lập thêm công ty TNHH Him Lam.

2000

Phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng cao cấp độc lập khắp cả nước.

2006

Thành lập Tập đoàn CT Group

Thành lập Tập đoàn CT Group - Tập đoàn đa ngành nghề - Nhà phát triển đô thị toàn diện.

2007

Móng Vuốt Của Con Rồng Việt Nam

Đạt nhiều thành tựu quan trọng trong kinh doanh thông qua việc hình thành Ngành Công nghiệp Phong Cách sống kết hợp các nhu cầu của xã hội: nhà ở, mua sắm, vui chơi, ẩm thực, giải trí, y tế, giáo dục... Tập đoàn CT Group không chỉ được Nhật Báo Wall Street Journal của Hoa Kỳ nhìn nhận là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam” mà còn nhận được nhiều giải thưởng của Chính phủ và Báo giới.

2008

Công Nghiệp Không Khói

Duy trì sự tăng trưởng cao và trở thành Tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực công nghiệp không khói, nằm trong nhóm vị trí dẫn đầu ngành bất động sản

2009

Bằng Khen của Chủ tịch UBND Tp. HCM.

Bên cạnh việc giữ vững tốc độ phát triển, năm 2009 cũng ghi nhận nhiều dấu ấn quan trọng với Tập đoàn. Trong đó có việc nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tp. HCM.

2010 - 2011

Tham Gia Tổ Chức và Tài Trợ Nhiều Chương Trình

Tham gia tổ chức và tài trợ nhiều chương trình như: Diễn đàn “Cơ hội vàng đầu tư và hợp tác với TP.HCM, Việt Nam”; Triển lãm VIREC 2010; Tháp tùng Đoàn đại biểu cao cấp của Chính phủ tham dự Hội nghị thượng đỉnh G20… Đây cũng là giai đoạn ghi nhận một bước tiến dài trong hành trình của CT Group và là bước đà quan trọng để bứt phá ngoạn mục trong năm 2012.

2012

Cột Mốc Đánh Dấu 20 năm Thành Lập

Là cột mốc đánh dấu 20 năm thành lập với rất nhiều hoạt động thi đua sổi nổi diễn ra trên khắp các lĩnh vực kinh doanh của Tập đoàn. Đặc biệt, ngày 29/6/2012 CT Group đã đón nhận 2 Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng và 3 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích suất sắc.

2013 - 2014

Khó Khăn Chung Trước Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế

Mặc dù đứng trước những khó khăn chung khi cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới chưa có dấu hiệu hồi phục hoàn toàn nhưng, CT Group cũng đã nỗ lực trong mọi hoạt động.

2015 - 2016

Giai Đoạn Chuẩn Bị Cực Kỳ Sôi Động

Là giai đoạn chuẩn bị cực kỳ sôi động để CT Group cất cánh trong năm 2017 với nhiều dấu ấn đặc biệt. Tất cả các dự án trọng điểm của CT Group đều có những bước tiến mạnh mẽ.

2017

Kỷ Niệm 25 năm Thành Lập Tập đoàn

Kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì của Nhà nước. Khu nghỉ dưỡng Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu nhận giải thưởng của: Agoda.com, Booking.com, Expedia.com; Đưa thương hiệu Nhà ở giá hợp túi tiền chất lượng cao I-Home vào hiện thực cuộc sống; Vận hành tòa nhà Léman Luxury Apartments và ra mắt Siêu thị cao cấp Bon Grocer.

2018

Khánh Thành Cao Ốc Văn Phòng CT Plaza Phố Wall

Khánh thành cao ốc văn phòng CT Plaza Phố Wall; Đẩy nhanh tiến độ các dự án và tham gia các hoạt động ngoại giao kinh tế quan trọng. Tài trợ các sự kiện văn hóa thể thao như: Tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình "Đại hội thể dục thể thao lần VIII năm 2018"; Tài trợ lưu trú cho vòng Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam…

2019 - 2020

Chiến Lược Xây Dựng Các Siêu Đô Thị Thế Hệ Mới CT World

Tái cấu trúc các dòng sản phẩm BĐS nhà ở thành 3 dòng mạch lạc: CT Homes, CT Town, CT World. Ra mắt dòng sản phẩm nhà ở giá rẻ cao cấp 4.0 CT Homes dành cho giới trẻ tài năng và người đi làm với thương hiệu DIYAS; Dòng sản phẩm CT Town: Nhà ở phân khúc trung – cao như CT Plaza Minh Châu, CT Plaza Nguyên Hồng, Metro Star,… tọa lạc tại các trục giao thông trọng điểm, dọc các đại lộ trung tâm Thành phố và tuyến Metro số 1, số 2; Trong hàng chục năm qua, Tập đoàn đã tích lũy quỹ đất lớn hàng ngàn hecta để sẵn sàng cho chiến lược xây dựng các siêu đô thị thế hệ mới CT World.

2021

Thay Đổi Nhận Diện Thương Hiệu Logo CT Group

Thay đổi nhận diện thương hiệu Logo CT Group chào đón 30 năm thành lập Chuyển giao toàn bộ mảng BĐS cho Tổng Công ty CT Land để tập trung tiến công thần tốc trong các lĩnh vực công nghệ cao Fintech, Cell Tech, Fly Tech, Digital Banking, Hitech Construction, E-Commerce, Renewable Energy, Hitech Education, AI, Quantum. . . chung tay đưa Việt Nam cùng nhịp với Cuộc Cách mạng 4.0. Tiếp tục đẩy mạnh hợp tác chiến lược với các trường Đại học hàng đầu Việt Nam, chuẩn bị nguồn lực chất lượng cho chiến lược phát triển trong dài hạn.

2022

Tập đoàn CT Group đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

Tại Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn CT Group, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã ban hành quyết định tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất cho Tập đoàn. CT Group quyết định chuyển giao toàn bộ mảng bất động sản vốn đang là thế mạnh cho Tổng Công ty CT Land và dồn sức cho một loạt lĩnh vực mới. Đây đều là các ngành mới nhưng được xem là nhân tố quan trọng trong việc định hình thế giới 30 năm tới.

Khai trương văn phòng CT Innovation ngày 09.6.2022

Văn phòng Realcoin Global khai trương ngày 17.6.2022 tại Dubai

Khai trương văn phòng nghiên cứu công nghệ gen và tế bào tại Tel Aviv ngày 19.6.2022

SỨ MỆNH

Là một tập đoàn đa ngành dẫn đầu trong việc phát triển mô hình đô thị toàn diện, CT Group mang trong mình một sứ mệnh cao cả là đóng góp hết sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non sông Việt Nam ngày càng tươi đẹp hơn, sánh vai với bạn bè năm châu, xây dựng tiêu chuẩn sống mới cho xã hội

CT Group còn mang một sứ mệnh hạnh phúc khác là phát triển con người, là cán bộ CBNV trở thành những người chủ thực sự của Tập đoàn. Hiểu và làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống, hạnh phúc mọi mặt. Qua đó, hướng xã hội xung quanh về cái thiện, về những điều tốt đẹp…

Phấn đấu xây dựng và phát triển thành biểu tượng Tập đoàn giàu tính nhân bản, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho mô hình Tập đoàn kiểu mới: Tập đoàn phát triển vì cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thấu hiểu và chia sẻ khát vọng muốn đem lại điều tốt đẹp cho mọi người trong Tập đoàn và xã hội bên ngoài.

Có lòng yêu nghề, đam mê công việc, chuyên cần để làm ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho xã hội, khách hàng.

Thấu hiểu và chia sẻ 12 chữ về chiến lược phát triển con người: “Văn hóa - Công nghệ - Tốc độ - Toàn cầu - Khác biệt - West Point”. Cổ vũ tinh thần đoàn kết, nhân ái nhằm tạo dựng một xã hội thu nhỏ - Mái nhà Tập đoàn CT Group - với sự thịnh vượng, công bằng, thuận hòa, chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho các thành viên hiện tại và các thế hệ tương lai của Tập đoàn CT Group với hệ thống chính sách phúc lợi tốt đẹp nhất. Phát triển chuẩn mực: Lễ - Nghĩa - Nhân - Trí - Tín trong Tập đoàn và ra xã hội bên ngoài.

Brand